Honda CRV 2024 sắp ra mắt tại Việt Nam với nhiều cải tiến đáng chú ý

Dự kiến, phiên bản mới của Honda CRV sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/10 tới. Đại lý đã tiết lộ một số điểm mới quan trọng để khách hàng có cái nhìn sâu hơn trước khi quyết định đặt mua.

Thông tin từ đại lý cho biết rằng Honda CRV 2024 sẽ tiếp tục sở hữu các tính năng an toàn hàng đầu như Honda Sensing và LaneWatch. Bên cạnh đó, phiên bản này sẽ trang bị thêm camera 360 độ và đèn vào cua tự động (kích hoạt khi đánh lái và bật xi-nhan). Hệ thống chiếu sáng cũng được cải tiến để giảm ánh sáng chói khi phát hiện người đi bộ xa phía trước.

Thêm công nghệ an toàn

Ngoài các tính năng an toàn, nội thất của Honda CRV sẽ có nhiều cải tiến đáng kể. Màn hình điều khiển 10,2 inch sau vô-lăng và màn hình trung tâm 9 inch sẽ kèm theo màn hình kính phản chiếu (HUD). Hệ thống giải trí được nâng cấp với 12 loa Bose, tương tự như mẫu xe Honda Civic mới. Ghế lái có tính năng điều chỉnh điện và nhớ vị trí.

Thêm trang bị tiện nghi

Honda CRV 2024 sắp ra mắt cũng có hai cấu hình ghế ngồi khác nhau. Phiên bản thuần xăng (G và L) sẽ có 3 hàng ghế, tạo thành 7 chỗ ngồi như phiên bản trước. Trong khi đó, phiên bản Hybrid sẽ có 2 hàng ghế, tạo thành 5 chỗ ngồi.

Động cơ của CRV 2024 vẫn sử dụng động cơ xăng 1.5L tăng áp, kết hợp với hộp số CVT. Điểm đáng chú ý là phiên bản cao cấp sẽ có tùy chọn hệ dẫn động 4 bánh (AWD), trong khi phiên bản trước đó chỉ có hệ dẫn động cầu trước.

Động cơ mới, hệ dẫn động mới

Một điểm đáng chú ý khác là phiên bản Hybrid, với một động cơ hybrid 2.0L kết hợp động cơ xăng và mô-tơ điện, mang lại công suất 207 mã lực và mô-men xoắn 335 Nm, cùng với hộp số CVT, tương tự như phiên bản tại Thái Lan. Honda CR-V thế hệ mới sẽ có 4 phiên bản, bao gồm G, L (2WD), L (AWD) và Hybrid (có thể gọi là e:HEV), với 3 phiên bản G và L được lắp ráp tại Việt Nam, trong khi phiên bản Hybrid sẽ được nhập khẩu từ Thái Lan.

4 phiên bản, giá tạm tính tới hơn 1,1 tỷ đồng

Giá của phiên bản Hybrid cao cấp nhất được đại lý dự kiến là khoảng hơn 1,1 tỷ đồng, một mức giá cạnh tranh với phiên bản L của phiên bản trước, mặc dù phiên bản Hybrid mới sẽ được trang bị nhiều tính năng mới từ tiện ích đến an toàn và hệ thống truyền động.

Honda CRV 2024 sắp ra mắt có tiềm năng cạnh tranh với Mazda CX-5, một đối thủ mạnh mẽ trong phân khúc, và có thể đạt được danh hiệu “vua công nghệ” trong tương lai.

 

error: Nội dung được bảo mật