Xưởng Dịch Vụ Honda Mỹ Đình – Chất lượng 5 Sao

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trang thiết bị xưởng dịch vụ hiện đại và hệ thống cung cấp phụ tùng chính hiệu, Honda Mỹ Đình đảm bảo mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng.

Đồng thời, để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn khắt khe của Honda, chúng tôi thường xuyên đào tạo và bổ sung trâu dồi kiến thức cho các kỹ thuật viên để duy trì và nâng cao tay nghề.

Ngoài ra, Honda Mỹ Đình còn đặc biệt chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng và sau sửa chữa, luôn nỗ lực để phát triển hơn nữa chất lượng của hệ thống dịch vụ cũng như không ngừng nâng cấp trang thiết bị để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Honda Ôtô Mỹ Đình là đại lý duy nhất trong hệ thống đạt danh hiệu Đại lý số 1 toàn quốc 3 năm liên tiếp ( 2009, 2010, 2011)

Các Dich Vụ tại Honda Mỹ Đình cung cấp:

Bảo dưỡng định kỳ xe Honda

Bảo hành chính Hãng xe Honda

Phụ tùng chính Hãng

Phụ kiện chính Hãng

– Bảo dưỡng, sửa chữa xe (cả các Hãng khác)

– Sơn xe theo quy trình chuẩn tiêu chuẩn Honda

– Kiểm tra xe mua bán

– Liên kết với các hãng bảo hiểm để sơn sửa xe (liên hệ: 0911076666 để biết những Hãng bảo hiểm liên kết và mua, gia hạn Bảo hiểm)

 

Một số hình ảnh về dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe tại Honda Ô Tô Mỹ Đình:

 

Mọi hỗ trợ, đặt lịch hẹn bảo dưỡng để được hỗ trợ tối đa vui lòng liên hệ

Ø  Honda Ô tô Mỹ Đình; 2 Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc

Ø  Website https://hondamydinh.com.vn/ hoặc

Ø  Trưởng phòng Kinh Doanh, Honda Ô tô Mỹ Đình theo hotline: 0911076666 hoặc địa chỉ email: tuanuvu.hondamydinh@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn,

HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH