Honda CR-V 2020 đón ưu đãi khủng tại Showroom Honda Mỹ Đình – Qua cái thời “Bia kèm lạc”

Thay vì phải mua các gói phụ kiện kèm theo để có thể nhận xe sớm như một số năm trước, khách hàng mua Honda CRV 2020 giờ đây đã ở một tâm thế hoàn toàn khác với loạt ưu đãi từ phía Honda Mỹ Đình

Theo ghi nhận cuả em Tuấn Vũ, khách hàng đặt mua mẫu Honda CRV 2020 mới đều sẽ nhận được các chương trình ưu đãi từ phía đại lý. Hình thức ưu đãi được áp dụng theo dạng tặng quà phụ kiện với giá trị lớn kết hợp cùng một gói bảo hiểm thân vỏ trong thời hạn 1 năm. Tổng giá trị ưu đãi cao nhất ghi nhận được của Showroom Honda Mỹ Đình tại thời điểm này lên tới hơn 90 triệu VNĐ.

Honda CRV 2020 với nhiều phiên bản khác nhau tại Honda Mỹ Đình
Khách hàng mua Honda CRV 2020 giờ đây đã ở một tâm thế hoàn toàn khác với loạt ưu đãi từ Showroom Honda Mỹ Đình

Đối với phiên bản 2020, Honda CRV được chuyển sang hình thức lắp ráp trong nước. Nhờ đó, mẫu xe này sẽ được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ dành cho các xe lắp ráp trong nước. Đây là một ưu thế lớn của Honda CRV 2020 so với các đối thủ trong phân khúc. Ngoài ra, Honda CRV sẽ tiếp tục được bán ra với 3 phiên bản E, G và L với giá bán tương ứng 998 triệu VNĐ; 1,048 tỷ VNĐ và 1,118 tỷ VNĐ, sở hữu công nghệ an toàn Honda Sensing. Đây là một trang bị đáng giá cần kể tới với hàng loạt tiện ích đi kèm như hệ thống đèn pha thích ứng, hệ thống cảnh báo lệch làn, hệ thống hỗ trợ giữ làn đường, ga tự động thích ứng, hỗ trợ phanh giảm thiểu va chạm… Trên 2 phiên bản cao cấp G và L, xe còn có thêm hệ thống hỗ trợ quan sát làn đường Lanewatch.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

error: Nội dung được bảo mật