Biển báo cấm

Logo biển cấm

Biển báo cấm để biểu thị các điều cấm khi tham gia giao thông. Người sử dụng đường bộ phải chấp hành những điều cấm mà biển đã báo. Nhóm biển báo cấm gồm 40 kiểu được đánh số thứ tự từ biển số 101 đến biển số 140.

Biển báo cấm là biển có dạng hình tròn (trừ biển số 122 “Dừng lại” có hình 8 cạnh đều hình bát giác). Nhằm báo điều cấm hoặc hạn chế mà người sử dụng đường phải tuyệt đối tuân theo. Hầu hết các biển đều có viền đỏ, nền màu trắng, trên nền có hình vẽ màu đen đặc trưng cho điều cấm hoặc hạn chế sự đi lại của các phương tiện cơ giới, thô sơ và người đi bộ.

Biển Cấm
Biển Cấm

Loại biển này rất quan trọng trong nội quy của luật giao thông đường bộ, bởi nó thể hiện tính chất, đặc điểm đặc biệt báo hiệu cho người tham gia giao thông biết những thông tin nguy hiểm cần cẩn trọng vả tránh đi những rủi ro, thiệt hại…Đồng thời giúp cho người tham gia giao thông biết khi họ trông thấy những biển báo cấm xuất hiện ở những nơi không an toàn, để họ cần và tránh để đảm bảo an toàn cho cính bản thân và những người xung quanh khi tham giao thông.

>>>>Các loại biển báo giao thông đường bộ cần biết

>>>>Biển báo nguy hiểm

 

Mọi hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

Ø  Honda Ô tô Mỹ Đình; 2 Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc

Ø  Website https://hondamydinh.com.vn/ hoặc

Ø  Trưởng phòng Kinh Doanh, Honda Ô tô Mỹ Đình theo hotline: 09383.02468 hoặc địa chỉ email: tuanuvu.hondamydinh@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn,

HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH

error: Nội dung được bảo mật